Giới thiệu về Deli De Rossi

Deli De Rossi là một xưởng rang xay và phân phối cà phê nguyên chất. Tại đây, chúng tôi đề cao sự tinh tế của quá trình rang cà phê. Cà phê việt Nam được xuất khẩu đi khắp thế giới với hàng triệu tấn mỗi năm nhưng tại nơi quê hương của loại hạt được mệnh danh “vàng đen” này, tôi và các bạn lại đang thưởng thức một thứ cà phê pha trộn, không được nguyên chất.

Deli De Rossi chỉ kinh doanh cà phê nguyên chất

Trước hết, chúng ta khoan hãy bàn về vấn đề cà phê sạch. Vì “sạch” là một khái niệm trừu tượng lắm! Một ví dụ diển hình là “nước mía siêu sạch” bán tràn lan ngoài đường. Theo bạn, có sạch không? Deli De Rossi cam đoan chúng tôi kinh doanh cà phê nguyên chất, chỉ cà phê với cà phê các loại. Được rang xay theo phương pháp truyền thống và công thức rang đậm độc quyền của chúng tôi.

Cà phê rang xay Deli De Rossi không chỉ là sự phối trộn của hai loại hạt cơ bản là Robusta và Arabica mà còn có cả sự kết hợp hương vị đậm đà của Culi và thanh nhẹ của Moka. Với tỷ lệ thích hợp, chúng tôi đáp ứng theo từng guu của mỗi khách hàng với từng hương vị đặc trưng, hàm lượng caffein thích hợp cho nhu cầu của từng cá nhân.

Xem thêm: Caffeine là gì? – Có bao nhiêu caffeine trong ly cafe của bạn

Xem thêm: Phân biệt hạt robusta và arabica

Label cà phê Deli de Rossi

Chúng tôi bán sỉ và lẻ

Deli De Rossi hiện tại kinh doanh ở cả hai mảng là sỉ và lẻ:

  • Bạn đang là quán cà phê có nhu cầu tìm kiếm một loại cà phê nguyên chất với mức giá phải chăng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
  • Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một loại cà phê nguyên chất không pha trộn, đảm bảo sức khoẻ cho gia đình thì cũng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Deli de Rossi có phương cách đóng gói: bao bì 1kg, bao bì 450gr và bao bì 250gr.

Xem thêm: Quá trình rang xay cà phê diễn ra như thế nào?

bao bì cafe Deli De Rossi

Thông tin liên lạc của Deli De Rossi

Số điện thoại: 0936 085 021 (Mr. Tiến).

Website: www.deliderossi.com

Facebook: Deli De Rossi

Trân trọng,

Deli De Rossi Leaders